สายตรงนายกเทศมนตรีเมืองพนัสนิคม นายวิจัย อัมราลิขิต นายกเทศมนตรีเมืองพนัสนิคม

“ พัฒนาเมืองพนัสนิคมเป็นเมืองน่าอยู่อย่างยั่งยืน ด้วยหลักเศรษฐกิจพอเพียง และกระบวนการมีส่วนร่วมของประชาชนทุกภาคส่วน ด้วยความโปร่งใส ตรวจสอบได้ ”

นโยบายในการปฏิบัติการร้องเรียน/ร้องทุกข์ ผ่านเว็บไซต์เทศบาลเมืองพนัสนิคม

เพื่อการพัฒนาเทศบาลอย่างยั่งยืน เทศบาลเมืองพนัสนิคมได้เปิดเว็บบอร์ด เพื่อจุดประสงค์ในการพัฒนางานในระบบต่างๆ ของเทศบาล โดยประชาชนมีส่วนร่วมในการพัฒนา และปัญหาต่างๆ จะได้รับการแก้ไขตามความเหมาะสมและทรัพยากรที่มี เพื่อแจ้งปัญหาโดยตรง ผู้โพสต์ทุกข้อความสามารถนัดคณะทำงานในการรับฟังและแก้ไขปัญหาได้ ในวันและเวลาราชการ (เวลา 08.30 – 16.30 น.)

ข้อกำหนดในการแจ้งเรื่องร้องเรียน/ร้องทุกข์

งดเว้นการใช้คำหยาบคาย ลามกอนาจาร ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบกระเทือนถึงสถาบันฯ อันเป็นที่เคารพ และหน่วยงานต่างๆ การร้องเรียน/ร้องทุกข์ ผ่านเว็บไซต์ ซึ่งเป็นพื้นที่สาธารณะ กรุณาอย่าระบุชื่อ-นามสกุลตำแหน่งจริง ของบุคคลอื่น เนื่องจากเป็นความผิดฐานหมิ่นประมาท ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาลบ หรือเซ็นเซอร์ข้อความบางตอนของท่านโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีที่ท่านโพสต์ข้อความที่ไม่เหมาะสม หากละเมิดข้อกำหนดของผู้ดูแลระบบ ทางผู้ดูแลระบบขอน้อมรับสิ่งที่ท่านแนะนำมาด้วยความรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง และจะนำสิ่งที่เป็นประโยชน์มาดำเนินการแก้ไขต่อไป

สายด่วนนายกเทศมนตรีเมืองพนัสนิคม
081-889-1331
สายด่วนปลัดเทศบาลเมืองพนัสนิคม
094-449-9465